6 bài tập “cắt giảm” mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

6 bài tập “cắt giảm” mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Nỗi niềm chung của hầu hết sau khi sinh là tình trạng vòng 2 “ quá khổ” làm mất tự tin trong mọi hoạt động. 6 bài tập dưới đây giúp bạn có thể “hô biến” lớp mỡ dày trong tích tắc, hãy kiên trì tập luyện 6 bài tập dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cách giảm mỡ bụng bằng muối

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Kem tan mỡ bụng nào tốt

Cùng tập luyện 6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng để lấy lại vóc dáng “chuẩn” nhé!

1, Thở bằng bụng
Nằm ngửa, hai tay đặt lên 2 bên. Phần đầu gối căng, bàn chân đặt lên sàn. Kết hợp với hít thở chậm và sâu. Tiếp theo từ từ thở ra, bụng hóp vào, thắt chặt cơ bụng. Làm liên tục từ 5 – 10 lần.
2, Co duỗi chân

6-bai-tap-cat-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat
Bạn có thể nằm ngừa, cong gối. bàn chân đặt song song với sàn, 2 tay đặt 2 bên người. Song song với hơi thở ra bằng bụng, đưa một chân lên từ từ, chân để song song với mặt sàn. Sau đó rút chân về và làm với bên ngược lại. Mỗi bên bạn thực hiện liên tục khoảng 20 lần kết hợp với hít thở sâu.
3, Mở rộng chân

6-bai-tap-cat-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat-2
Cũng tương tự, đầu gối cong, tay đặt bên thân người. Hít và thở ra từ từ. Bụng hóp lại và giữ hơi. Đồng thời duỗi thẳng chân lên trời. Hít vào và trở về vị trí ban đầu. Làm đều mỗi bên khoảng 20 lần.
4, Co chân

6-bai-tap-cat-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat-3
Bạn có thể giữ nguyên tư thế nằm thẳng, đầu gối cong lại, bắp chân để song song với mặt sàn. Hít thở sâu bằng bụng, hóp bụng và thở ra từ từ, đồng thời bạn có thể hạ chân xuống sàn. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần mỗi bên.
5, Duỗi chân

6-bai-tap-cat-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat-4
Tư thế của bạn nằm trên sàn, đầu gối cong gối, chân đặt song song với mặt đất, tay để hai bên. Từ từ thở ra, hóp bụng thật chặt lại. Một chân duỗi thẳng ra, song song với mặt sàn. Cố không cho chân chạm với mặt đất. Thu chân về, thực hiện với chân còn lại. Thực hiện liên tục 10 lần mỗi chân. Khi đã quen hơn, mẹ có thể tăng lên 20 lần cho mỗi bên.

6, Nâng chân

6-bai-tap-cat-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat-5
Bạn thực hiện nằm ngửa với sàn, đầu gối cong. Hít vào thở ra bằng bụng. Cùng với hơi thở ra, nâng 2 chân hướng thẳng lên trời. Cố gắng không di chuyển lưng cũng như cong lưng. Hít vào, từ từ hạ 2 chân xuống sàn. Lặp lại liên tục 20 lần