Bà bầu có được nằm võng hay không?

Bà bầu có được nằm võng hay không?
5 (100%) 1 vote

Bà bầu có nhiều thứ phải kiêng kị từ việc ăn uống, nằm ngủ, nhiều cái phải bổ sung, nhiều cái cần tránh….Nhưng liệu bà bầu có được nằm võng hay không hãy cùng tredepsausinh tìm hiểu nhé. Xem thêm: Tại sao bà bầu không được ngồi xổm?

Những lý do khiến người ta vẫn còn thắc mắc bà bầu có được nằm võng hay không

Nhiều mẹ vẫn bảo rằng họ không gặp vấn đề gì có bầu mà nằm võng cả, thậm chí việc nằm võng còn khiến cho người ta nhanh chóng rơi vào giấc ngủ hơn, thoải mái hơn nhiều, nhất là đỡ mỏi lưng, đau lưng…đều là những điều mà mang thai trong những tháng cuối tìm kiếm. Tony Brown Jersey Tuy nhiên, theo chuyên gia nghiên cứu về giấc ngủ của con người Sophie Schwartz (trường Đại học Geneva -Thụy Sĩ) việc nằm võng có thể xem như giải pháp giúp cho những người bị mắc bệnh khó ngủ, cải thiện giấc ngủ và giúp tăng cười trí nhớ. new balance 1500 outlet Dù là như thế, các chuyên gia y tế lại không khuyên thai phụ ngủ trên võng vì rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tình trạng suy hô hấp. Khi nằm võng ngủ, cơ thể thường chỉ nằm im trong một tư thế, đầu trên cao, chân ở trên cao nhưng ngực lại bị ép dẫn đến tình trạng suy hô hấp, máu không lưu thông được, không cung cấp đủ oxi lên não bộ. nike air max 1 ultra moire og Ngoài ra, việc nằm võng sẽ khiến nguy cơ ngã tăng cao, nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Adidas Yeezy 750 Boost Homme Đọc đến đây, có lẽ bạn đã có thể tự mình giải quyết thắc mắc bà bầu có được nằm võng hay không chưa?

Những tư thế ngủ chuẩn cho từng giai đoạn của thai kì

Trong 3 tháng đầu

Thai nhi vẫn còn nhỏ, nên mẹ có thể nằm ngủ ở nhiều tư thế khác nhau, kể cả nằm ngửa. New Balance 009 hombre Tuy nhiên, cần tránh tư thế nằm sấp gây ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi. Wisconsin Badgers

3 tháng tiếp theo

Lúc này, mẹ nên tập với tư thế nằm ngủ nghiêng bằng một chiếc gối mềm kê dưới chân, nằm ngửa đã bắt đầu gây khó thở. GS Air Jordan 12

Trong 3 tháng cuối

Ngủ nghiêng về phía bên trái do tử cung đã bắt đầu xoay theo hướng phải, tránh tác động xấu đến con. Bobby Rainey Trong những tháng cuối này, mẹ có thể sử dụng những chiếc túi chuyên dụng. Nike Air Max 2017 Dames Tuyệt đối tránh việc nằm ngủ co người. nike air max 1 premium mujer Bài viết đã lý giải được câu hỏi bà bầu có được nằm võng hay không cũng như tư thế ngủ đúng cho từng giai đoạn thai kì, hy vọng sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho các mẹ.