Bài tập vận động giúp chị em tiêu mỡ sau kì nghỉ Tết

Bài tập vận động giúp chị em tiêu mỡ sau kì nghỉ Tết
5 (100%) 1 vote

Duy trì luyện tập thường xuyên làm việc hết sức cần thiết giúp chị em có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai và tiêu tan mỡ thừa. Khi ngồi quá lâu lưng, vai, gáy,…của bạn sẽ bị mệ mỏi, tinh thần không được thải mái, minh mẫn đặc biệt là đối với những người làm việc trong văn phòng. Oklahoma State Cowboys Jerseys Ngồi lâu cũng sẽ gây ra tình trạng lưng bị cong khom làm cho vóc dáng của bạn bị xấu đi. New Balance 574 Donna

Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 15 phút để thực hiện các động tác dưới đây, bạn sẽ cải thiện cho vóc dáng của mình khỏe đẹp hơn. Đặc biệt Tết chị em thường ăn nhiều và khả năng tăng cân nhanh. Phương pháp nào giúp chị em có thể giảm béo bụng sau sinh sau tết hiệu quả?

Hãy xem cách dưới đây giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả đơn giản dưới đây nhé.

1, Thể dục với bóng lớn

bai-tap-van-dong-giup-chi-em-tieu-mo-sau-ki-nghi-tet Đây là một trong những cách đơn giản hiệu quả sẽ khiến số mỡ thừa ở bụng sẽ bị tan chảy. Không phải vận động quá nhiều mà thực tế, bạn chỉ sẽ di chuyển vài cơ bắp với quả bóng mềm mại này. Chống tay và dồn toàn bộ sức nặng cơ thể lên quả bóng và truyền tải trọng lượng qua tay quả bóng. Lúc đó cơ thể của bạn sẽ tạo nên một đường thẳng. Vươn mình, thả lỏng toàn bộ cơ thể giữ nguyên động tác này trong thời gian 3 phút. Sau đó, nhấc một chân khỏi sàn và từ từ nâng đầu gối làm sao cho càng gần ngực càng tốt và giữ nguyên tư thế tránh cúi thấp. Làm tương tự với bên ngược lại. Nike Air Max BW Nếu không có bóng thì bạn có thể thay thế bằng một chiếc ghế băng dài. buty air jordan 5 damskie

2, Động tác nâng cao phần hông

Động tác này sẽ giúp cho phần cơ bắp phía sau hông của bạn, động tác này sẽ giúp cho vòng 2 thon gọn và phẳng hơn. Nike air max 90 pas cher bai-tap-van-dong-giup-chi-em-tieu-mo-sau-ki-nghi-tet-2 Nằm ngừa trên sàn phẳng, tay dang rộng sang hai bên, người thả lỏng, đầu gối và bàn chân có thể đặt vuông góc trên sàn. Dùng vai để làm điểm tựa, đẩy hông lên cao. John Jerry Lúc này cơ thể bạn sẽ ở tư thế thẳng từ vai lên đầu gối. Giữ nguyên tư thế này từ 3 -5 giây, gồng người lên rồi thả lỏng từ từ toàn thân, về lại vị trí cũ và lặp lại động tác này.

3, Bài tập cho lưng

Động tác này sẽ khiến cho cơ bụng và phần lưng hoạt động hết năng suất giúp cho bạn có thể giảm được các triệu chứng đau lưng. New Balance 446 mujer bai-tap-van-dong-giup-chi-em-tieu-mo-sau-ki-nghi-tet-3 Nằm ngửa trên sàn nhà với chân thì phải duỗi thẳng, co dần đầu gối trái. Canotte Houston Rockets Từ từ nâng đầu và vai khỏi sàn và giữ nguyên phần lưng, cột sống thẳng để nguyên vị trí này từ 7 -8 giây, kết hợp với hít thở sâu đều đặn.