Bạn có chắc mình đang có chế độ ăn uống sạch sẽ an toàn vệ sinh?

Bạn có chắc mình đang có chế độ ăn uống sạch sẽ an toàn vệ sinh?
5 (100%) 1 vote

Truy cập vào hashtag #cleaneating trên Instagram màn hình của bạn sẽ xuất hiện hơn 27 triệu hình ảnh liên quan, miêu tả đến việc ăn uống sạch sẽ an toàn vệ sinh, từ những món salad đầy màu sắc đến những siêu mẫu áp dụng phương thức ăn này. Thật không thể phủ nhận sức mạnh của phong trào, song nó thực sự tốt hay xấu, hay ý nghĩa thực sự của nó là gì bạn đã nắm được? Tin tôi đi, nó khác với những gì bạn nghĩ!

Ăn uống sạch sẽ an toàn vệ sinh nghĩa là như thế nào?

Đây là một câu hỏi rất thực tế. Nike Air Max 180

Tầm quan trọng của thực phẩm tươi sống, chưa chế biến và nhiều loại rau đã được biết đến trong nhiều thập kỷ, nhưng chúng ta đã thấy nó được đánh giá cao qua các blogger về sức khỏe như Ella Mills Deliciously Ella, Hemsley và Hemsley và Amelia Freer trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc ăn uống sạch sẽ an toàn được áp dụng khác nhau với những người khác nhau. Có những người với một chế độ ăn chay thuần chay, và có những người khác đơn giản chỉ với một chế độ ăn uống hữu cơ. Florida State Seminoles Jerseys Ăn kiêng là một thuật ngữ xuất hiện. Air Jordan 5 Donna

Nhiều blogger và các ngôi sao truyền thông xã hội gắn liền với việc ăn kiêng được biết đến vì đã ăn kiêng “thành công”. nike free 3.0 v5 ext leopard Nhưng, nếu bạn đang cố gắng để đưa số lượng về sự phổ biến của ăn uống sạch như một hiện tượng, chỉ cần nhìn vào profile của những người này. Mills có 1 triệu người theo dõi Instagram, Natasha Corrett đã có hơn 325.000 và Niomi Smart 24 tuổi tự hào với 1,8 triệu người. Nhưng những người này đều không có bất kì bằng cấp chuyên môn nào. Mens Air Jordan 5 Aisling Piggot, một nhà dinh dưỡng và người phát ngôn cho người Anh nói: “Một số thông tin được đưa ra không có căn cứ và có thể mâu thuẫn với lời khuyên của các chuyên gia.” Điều này gây ra bối rối, căng thẳng và bực bội đối với những ai đang cố gắng chăm sóc sức khoẻ của mình. Hiệp hội Dinh dưỡng: “Chỉ vì ai đó nổi tiếng hoặc gầy – hoặc cả hai – không có nghĩa rằng họ có một tiêu chuẩn đáng tin cậy về dinh dưỡng.”

Những ảnh hưởng tiêu cực nào nó có?

Người ta dựa vào nhu cầu ăn uống sạch sẽ mà tạo nên cả một ngành công nghiệp. UConn Huskies Jerseys Theo các chuyên gia y tế, ngành công nghiệp đó không dựa trên bất kì khoa học nào mà chỉ là một xu hướng được thương mại hóa. nike air max 1 og femme Elaine Slater, một nhà tâm lý học đã tư vấn cho The Priory, Hội đồng Thời trang tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn. “Ở một số mức độ, việc ăn uống “sạch” đã thay đổi từ nhận thức về thức ăn và chuyển mối quan tâm sang những nỗi ám ảnh và nỗi sợ hãi. nike tn Xu hướng và sự cường điệu đã tạo ra nỗi ám ảnh và định hình sai lệch với việc ăn uống sạch sẽ đúng đắn.

Vậy chúng ta nên rút ra điều gì?

Vâng, phong trào ăn uống sạch sẽ an toàn đã làm cho khái niệm ăn uống lành mạnh trở nên khó hiểu, nhưng thông điệp nhà hàng về thực phẩm chưa chế biến, tươi và cân bằng rau quả vẫn là một vấn đề quan trọng. adidas italia Mỗi chuyên gia dinh dưỡng mà chúng tôi đã nói chuyện đều nhấn mạnh rằng cần có một cách để ăn kiêng mà không đi đến những tiêu cực về sức khỏe.