Cách giảm béo bụng bằng đậu đen sau 2 tuần

Cách giảm béo bụng bằng đậu đen sau 2 tuần
5 (100%) 3 votes

Sau khi sinh xong, chị em thường cảm thấy thiếu tự tin vì vòng 2 quá khổ. Một trong những công cụ giảm mỡ bụng lợi hại có lẽ nhiều chị em không biết đó chính là đậu đen.

Trong các loại đậu thì các loại đậu xanh, đậu đen để chiếm tỉ lệ chất đạm cao nhất và calo thấp nhất. Đậu đen là thực phẩm hạn chế chất béo và giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Xem thêm:

Kem tan mỡ đông y gia truyền

Kem tan mỡ bụng nào tốt

Muối thảo dược giá bao nhiêu

Thực đơn giản mỡ bụng bằng đậu đen đơn giản và hiệu quả nhất

Thực đơn giảm mỡ bụng bằng đậu đen ngâm giấm

Bạn lấy một nắm đậu đen lên chảo nóng rang lên cho đến khi đậu đen chín thì tắt bếp. Sau đó bạn để nguội và cho vào một lọ thủy tinh, bỏ giấm gạo ngập hết đậu. Bạn chỉ cần để khoảng 3 -5ngafy, đến khi đậu đen ngậm giấm, sau đó bạn có thể sử dụng. Mỗi lần bạn ăn khoảng 10 hạt trở lên. Nếu ngán thì bạn có thể ăn thêm rau xanh hoặc ăn chung với cơm.

cach-giam-beo-bung-cuc-nhanh-bang-dau-den

Bạn có gắng kiên trì thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng đậu đen một thời gian để đạt hiệu quả tốt, tuy nhiên các bạn không nên ăn thay thế cho bữa ăn chính hoặc ăn quá gần với bữa chính.

Nước đậu đen giảm mỡ bụng hiệu quả

cach-giam-beo-bung-cuc-nhanh-bang-dau-den-2

Bạn có thể ninh nhừ đậu đen và lấy nước để uống thay cho nước lọc hằng ngày. Không những giúp thanh lọc cơ thể, làm đẹp da nữa đấy. Tuy nhiên một điều bạn nên lưu ý là không nên bỏ đường vào nhé. Bạn có thể bỏ vào tủ lạnh thì sẽ ngon hơn rất nhiều.

Món đậu phụ sốt với đậu đậu đen

Cách thực hiện:

Sử dụng 2 bìa đậu, cắt nhỏ thành từng miếng. Sau đó rán qua với dầu, không nên rán gòn vì sẽ mất hết chất. Đậu đen các bạn mang luộc qua với nước và để khoảng 2 – 3 giờ cho đỗ nở bung ta. Những loại gia vị cần thiết cho món ăn này là tiêu xay nhỏ, tỏi, hành lá.

cach-giam-beo-bung-cuc-nhanh-bang-dau-den-3

Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bạn cho đậu phụ vào đun nhỏ lửa cho tới khi miếng đậu cứng lại. Sau đó đổ đậu đen vào và đun nhỏ lửa, nêm gia vị vào ăn.

Khi nào gần tắt bếp, bạn cho hành lá, tiêu, hành lá vào ăn nóng với cơm hoặc ăn dưới dạng súp cũng rất hấp dẫn.