Cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu ngay tại nhà

Cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu ngay tại nhà
5 (100%) 2 votes

Mỡ bụng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Thế nhưng mình sẽ chia sẻ cho mọi người bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả nhất.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-va-ngai-cuu-ngay-tai-nha

Khi mang thai, do quá trình tẩm bổ cho đứa bé trong bụng thế nên hậu quả là khi sinh xong tôi đã tăng thêm 12kg. Sinh em bé xong 4 tháng thì số cân cũng có suy giảm đi thế nhưng vùng bụng thì vẫn giữ nguyên. Mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp như thoa kem tan mỡ,  dùng máy đánh mỡ nhưng đều không thể cải thiện được. Vừa cảm thấy mất tự tin vừa cảm thấy không lựa chọn được những bộ đồ mà mình yêu thích.

Tình cờ trong một chuyến tới Huế tham người thân, tôi có được chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh gia truyền của một người gia đình gốc Huế. Con dâu của gia đình này cũng vừa qua thời gian ở cữ nhưng thật ngạc nhiên là vùng bụng thon gọn, không một chút mỡ thừa nào cả. Tìm hiểu thì tôi được biết là nhờ bí quyết của mẹ chồng chị mà chị nhanh chóng lấy được vóc dáng thon gọn như thế. Đó chính là cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu.

Mẹ chồng chị kể rằng, đây chính là phương pháp mà các cung tần mỹ nữ trong cung đình Huế ngày xưa hay áp dụng.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu tại nhà cũng rất đơn giản

Đầu tiên thì chỉ cần lấy khoảng 200g lá ngải cứu sau đó cắt nhỏ ra, cùng với 500g muối biển trộn đều lên và cho vào chảo rang lên với lửa to. Khi ngải cứu ngả màu và săn lại thì bạn bắt ra vào cho vào một chiế túi vải may vừa vòng bụng. Để 1 lúc cho nhiệt độ hạ và tiến hành quấn và chườm.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-va-ngai-cuu-ngay-tai-nha-2

Kiên trì thực hiện thường xuyên trong khoảng 4 tháng, sau một thời gian vòng 2 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu rất dễ thực hiện nên các bạn có thể áp dụng theo nhé.

Sau khi nghe được bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu này tôi cảm thấy vui mừng và hí hửng. Sau khi về nhà tôi kiên trì thực hiện theo phương pháp này sau 3 tháng thì thấy vùng bụng của mình nhẹ hơn rất nhiều. Thấy hay nên chia sẻ cùng mọi người để thực hiện.

Tuy nhiên bạn cần kết hợp với phương pháp giảm mỡ bụng bằng đông y của trẻ đẹp sau sinh để đạt hiệu quả nhanh và tốt nhất. Đặc biệt là chị em sinh lâu năm, những người có cơ địa khó giảm!

Tham khảo thêm tại|: trẻ đẹp sau sinh