Cách giảm mỡ bụng bằng nước đậu đen “ siêu tốc”

Cách giảm mỡ bụng bằng nước đậu đen “ siêu tốc”
5 (100%) 1 vote

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng nước đậu đen thật đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Một trong những lý do mà đậu đen lại có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ bụng, trong đậu đen có chứa rất nhiều albumin, protid, glucid, muối khoáng. Với những thành phần này khiến cho đậu đen trở thành một trong những loại thảo dược quý giá không chỉ đơn thuần là loại đồ uống giúp giải nhiệt trong mua hè.

►►Xem thêm:

giảm mỡ bụng bằng muối

kem tan mỡ bụng nào tốt

 

cach-giam-mo-bung-bang-nuoc-dau-den-sieu-toc

Với bi kíp giảm mỡ bụng từ đậu đen này, bạn không cần phải lo lắng gì về vấn để ăn uống phải kiêng cữ nhiều nữa. Tuy nhiên cũng không đồng nghĩa với việc bạn ăn uống thả ga. Để giảm mỡ bụng thì bạn cần phải có sự quyết tâm cao độ thì mới thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ngay tại Nhật Bản, một trong những quốc gia được coi là khó tính và cẩn thận nhất, nhưng họ vẫn thường xuyên áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng nước đậu đen này.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng nước đậu đen đơn giản và hiệu quả

Cách 1: Ngâm với dấm

Dưới đây là cách chế biến rất hữu ích, bạn chỉ cần rang đâu đen cháy và để 1 lúc cho nguội và ngâm với dấm được làm từ gạo lức, bạn phải chắc chắn rằng dấm được làm từ gạo lức thì mới đạt hiệu quả nhé. Sau đó thì bạn cần nắp thật chặt lại khoảng từ 3 -5 ngày. Sau đó bạn có thể lấy ra sử dụng, mỗi lần bạn lấy khoảng 1 -2 muỗng nhỏ ăn trước bữa cơm khoảng nửa giờ.

cach-giam-mo-bung-bang-nuoc-dau-den-sieu-toc-2

Ăn đậu đen ngâm dấm sẽ giúp cho các bạn có thể bạn không còn cảm giác thèm ăn, đặc biệt là những đồ béo. Hãy cố gắng thực hiện thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách 2: Sử dụng nước đậu đen

Chỉ đơn giản là uống nước đậu đen cũng là bài thuốc giúp bạn tiêu diệt mỡ thừa. Đậu đen sau khi rửa sạch và cho vào ninh nhừ, cho vài hạt muối tinh thay cho đường. Sử dụng nước này uống mỗi ngày sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố.