Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng 3 bài tập Yoga đơn giản

Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng 3 bài tập Yoga đơn giản
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả bằng các bài tập nhưng hầu như các bài tập này đều rất khó áp dụng và dễ khiến chúng ta bỏ cuộc vì nản lòng. Marcus Mariota Oregon Jerseys Từ trước đến nay, nói đến Yoga người ta thường nghĩ đến phương pháp giảm đi căng thẳng mệt mỏi mà không biết rằng đó cũng là một bài tập giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Nike Air Huarache Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng đu đủ.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng 3 bài tập Yoga đơn giản

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ, là một trong những phương pháp luyện thân và tâm cổ xưa Cho tới ngày nay Yoga là môn thể thao khá phổ biến, theo các nhà khoa học, tập Yoga đúng cách có tác dụng rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là tâm hồn có như vậy mới không tích tụ bệnh từ tâm, giúp bạn có một sức khỏe tốt và một vóc dáng đẹp. Sau đây, mình xin giới thiệu 3 bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng tại nhà. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thực hiện 3 bài tập này, bạn hãy khởi động chân tay khoảng 5 – 10 phút để làm nóng người.

Bài tập 1 Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng Yoga với động tác cánh cung

Đây là động tác bạn phải tạo dáng cơ thể thành hình cánh cung, giúp các cơ bụng, chân tay của bạn sẽ được kéo căng và giúp tiêu hao lớp mỡ, tạo độ săn chắc cho. Von Miller Động tác hình cánh cung giúp thể lực tăng lên một cách đáng kể đồng thời tăng độ linh hoạt dẻo dai. Đặc biệt, giúp giảm béo vùng bụng và đùi cực kỳ hiệu quả. AJ McCarron Jersey Các bước thực hiện: Bước 1: Nằm úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm vào mông. Bước 2: Từ từ vòng hai tay ra sau lưng, nắm lấy cổ chân và ép người cong ngược. giữ tư thế này trong khoảng từ 1 – 2 phút. South Carolina Gamecocks – Sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này lại từ đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng và đùi tốt nhất. nike damskie buty czarne

Bài tập 2 Tư thế rắn hổ mang

Bước 1: Nằm úp mặt trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng xuôi theo người. Scarpe Kobe 11 Đặt 2 tay co về phía nách, các ngón tay cách xa nhau. Bước 2: Hít vào, đồng thời nhấn chân và hông xuống. asics gel pulse 7 damskie Dùng sức ở 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên. Bước 3: Đẩy vai của bạn xuống và kéo căng thân. Bước 4: Mắt ngước lên trêh, hạ thấp bả vai xuống. Bước 5: Thở ra, từ từ hạ thân thấp xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp xuống sàn. Air Jordan 12 Bước 6: Thư giãn trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu.

Bài tập 3 Động tác tạo dáng thuyền giúp giảm mỡ bụng

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt 2 bên người, duỗi thẳng hai chân, gót chân khép lại. Scarpe Air Jordan 7 Bước 2: Tập trung lực vào vùng bụng, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, nhịp thở giữ tự nhiên. Bước 3: Thư giãn tinh thần, giữ tư thế này trong khoảng 8 – 10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.