Giảm mỡ bụng sau sinh có khó không?

Rate this post

Giảm mỡ bụng sau sinh là ước muốn của nhiều chị em. Sau khi sinh vòng 2 của nhiều chị em tăng nhanh đột biến, nguyên nhân bởi vùng cơ xương chậu bị lỏng lẻo, tạo điều kiện cho mỡ tích tụ, chế độ dinh dưỡng không hợp lý do quan điểm sau sinh là phải tẩm bổ để tốt cho cả mẹ và con, ít vận động do kiêng cữ,nhịp sống thay đổi đột ngột, mất ngủ, stress,…

►►Xem thêm:

giảm mỡ bụng bằng muối

giảm mỡ bụng tại nhà

 

 

giam-mo-bung-sau-sinh-co-kho-khong

Tuy nhiên, theo Trẻ đẹp sau sinh thì giảm mỡ bụng sau sinh không hề khó bởi mỡ bụng thường tập trung thành một khu vực, mới lại lớp mỡ thừa này mới hình thành nên vẫn còn rất lỏng lẻo, nếu ngay từ lúc này chị em có phương pháp giảm mỡ bụng khoa học thì mỡ bụng sẽ không còn là vấn đề đau đầu nữa.

Điều kiện khoa học khi giảm mỡ bụng sau sinh

 

  • Giảm mỡ bụng sau sinh là điều cần thiết để lấy lại vóc dáng cân đối sau một hành trình vượt cạn đầy thiêng liêng của các chị em. Nhưng bên cạnh việc giảm mỡ bụng thì vẫn phải đảm bảo sức khỏe để còn lấy sức nuôi dưỡng con nhỏ phát triển. Đừng quá hao tổn công sức cho những cách giảm mỡ bụng không khoa học và không tốt cho sức khỏe.
  • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho việc giảm mỡ bụng sau sinh. Không nên sử dụng bất kỳ một cuộc phẫu thuật hút mỡ nào sau sinh bởi đằng sau những ca phẫu thuật luôn ẩn chứa những rủi ro không biết trước được. Đặc biệt là chị em sinh mổ thì không nên thêm bất cứ một cuộc phẫu thuật nào sau đó.
  • Luôn đảm bảo lượng sữa cho con bú, tuyệt đối đừng nên kiêng khem quá mức trong chuyện ăn uống mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của em bé.

Làm thế nào để vừa giảm mỡ bụng sau sinh vừa đủ sữa cho con bú?

Đây là câu hỏi khó mà nhiều chị em đã đặt ra cho các chuyên gia dinh dưỡng và cho cả Trẻ đẹp sau sinh, bởi khi vừa muốn giảm mỡ bụng sau sinh lấy lại vóc dáng lại vừa muốn đảm bảo dinh dưỡng đủ cho em bé. Sau đây là 3 cách để giải đáp câu hỏi khó này cho chị em:

giam-mo-bung-sau-sinh-co-kho-khong-2

  • Chuẩn bị cho mình một thực đơn giảm mỡ bụng sau sinh nhẹ nhàng, giảm cắt lượng calo đơn giản mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng để nuôi cơ thể và nuôi em bé. Bạn có thể tham khảo thực đơn dinh dưỡng khoa học sau: Thực đơn giảm cân không khó
  • Tập thể dục nhẹ nhàng: Chỉ cần những bài tập đơn giản, nhẹ nhàng là bạn có thể nhanh chóng cảm nhận sự thay đổi của cơ thể. Tuy nhiên thời gian đầu mới sinh cơ thể còn yếu bạn không nên quá áp lực mà tập luyện những bài tập quá nặng để ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Tăng cường tác động làm tan mỡ thừa vùng bụng: Nếu chỉ kết hợp ăn kiêng khoa học, tập thể dục nhẹ nhàng thì ít nhiều phải sau 6 tháng bạn mới thấy sự thay đổi ở cơ thể. Để rút ngắn thời gian này bạn có thể áp dụng BSP Chăm sóc sau sinh dành cho mẹ từ 1- 3 tháng. Bộ sản phẩm này rất phù hợp cho mẹ sau sinh từ 1-3 tháng, bởi đây là bộ sản phẩm được kết hợp bởi các loại thảo dược quý với tỷ lệ hoàn hảo giúp phụ nữ sau sinh giảm mỡ bụng, cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng, đồng thời làm giúp mờ vết rạn da, giảm thâm và nhăn bụng một cách đáng kể. Không những thế bộ sản phẩm còn không hề ảnh hưởng tới quá trình nuôi dưỡng em bé mà còn giúp các mẹ lưu thông khí huyết giảm stress,..

Tìm cho mình một phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả nhất để đảm ảo cho sắc đẹp và sức khỏe của mẹ và bé. Vừa có thể lấy lại vóc dáng sau sinh lại vừa giảm cân an toàn hiệu quả, BSP Chăm sóc sau sinh hiện đang là lựa chọn của rất nhiều chị em khi muốn giảm mỡ bụng sau sinh.