Hành trình lấy lại vòng eo thon gọn của giảng viên ĐH Thủ Đô

Hành trình lấy lại vòng eo thon gọn của giảng viên ĐH Thủ Đô
5 (100%) 2 votes

Vòng eo thon gọn luôn là mơ ước của nhiều chị em nhưng thực tế cuộc sống thì lại không cho phép như vậy, nguyên nhân do tính chất công việc, chế độ sinh hoạt của mỗi người khác nhau mà mỡ bụng cứ thế phình ra. Biết được nguyên nhân của chị em hôm nay Trẻ đẹp sau sinh sẽ chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng an toàn cho nhân viên văn phòng và những người có mỡ bụng lâu năm.

hanh-trinh-lay-lai-vong-eo-thon-gon-cua-giang-vien-dh-thu-do

Chia sẻ bí quyết của giảng viên đại học Thủ Đô về vòng eo thon gọn

Chị Hà ( 26 tuổi- Nghệ An) hiện tại đang là giảng viên đại học Thủ Đô, chị nổi tiếng là người luôn vui vẻ, hòa đồng và luôn tự tin trong cuộc sống. Chính sự tự tin này đã làm nên thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của chị. Được hỏi về bí quyết nào giúp chị tự tin như vậy, chị có chia sẻ: “ Thực ra trước đây thời còn là sinh viên tôi rất tự ti về bản thân với vòng hai của mình, người tôi lúc này rất mập, hay bị bạn bè trêu là Hà bưởi vì người tròn như quả bưởi. Bị bạn bè chế giễu tôi cũng buồn lắm chứ, không dám ra ngoài, không dám gặp ai lúc nào cũng mặc cảm về bản thân. Nhưng rồi sau một thời gian được sự động viên của gia đình và bạn bè tôi nghĩ thông suốt nên đã quyết tâm thay đổi bản thân, tự tạo cho mình một chế độ ăn kiêng khoa học, tập luyện hợp lý. Sau vài tháng duy trì tôi cũng cảm nhận cơ thể mình có chút thay đổi, vòng eo có giảm nhưng không được bao nhiêu. Tuy nhiên sau này đi làm do tính chất công  việc ngồi nhiều ít vận động nên mỡ bụng lại quay  trở lại. Lúc này tôi rất rối, lên mạng tìm đủ mọi cách để giảm mỡ bụng nhưng vẫn không ăn thua. Và rồi thật may mắn tôi có quen một cô em đang làm việc ở Trẻ đẹp sau sinh, giới thiệu cho tôi Bộ sản phẩm eo thon dáng gọn bằng phương pháp Đông Y. Tôi có sử dụng thử và vô cùng ngạc nhiên với hiệu quả của Bộ sản phẩm đem lại cho vùng bụng của tôi chỉ sau 3 tháng. Và giờ đây tôi luôn tự tin vào vòng eo và vẻ đẹp của mình.”

hanh-trinh-lay-lai-vong-eo-thon-gon-cua-giang-vien-dh-thu-do-2

Bí quyết  vòng eo thon gọn với Bộ Sản phẩm eo thon dáng gọn cực hiệu quả

 

Mỗi ngày không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần 30 phút trước khi đi ngủ chị Hà đã giảm được 5 cm vòng mỡ bụng sau liệu trình đầu tiên. Tuy không quá nhiều nhưng nó lại là động lực để chị tự tin hơn trong cuộc sống, và sau liệu trình thứ 2 chị đã giảm được 10 cm vòng bụng. Hiện tại thì chị vẫn đang tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm để giảm mỡ bụng đồng thời lưu thông khí huyết, giảm stress mỗi khi bị áp lực đứng lớp.

Bằng việc kết hợp hoàn hảo giữa Gừng Đông Y Tinh DầuKem gừng Đông Y vừa tạo ra ngoại nhiệt lẫn nội nhiệt hỗ trợ nhau giúp làm mềm và đánh tan mô mỡ cứng đầu. Đồng thời đai quấn nóng cung cấp và duy trì nhiệt ở vùng mỡ. Thúc đẩy mỡ đã hóa lỏng đào thải ra bên ngoài cơ thể bằng hệ bài tiết. Từ đó mà bạn có vòng bụng thon gọn, săn chắc hơn.

Chị HÀ có tâm sự  thêm:” Phụ nữ là nên biết làm đẹp và phải có trách nhiệm làm đẹp cho bản thân, đừng bao giờ để cho mình trở thành con người của công việc mà quên mất việc chăm sóc cho bản thân. Và cũng đừng bao giờ tự ti vào bản thân bởi xấu hay đẹp đều là do mình quyết định. Hãy luôn vui vẻ và tự tin vào cuộc sống bởi ngày mai vẫn luôn chào đón bạn. Và tôi cũng cảm ơn Trẻ đẹp sau sinh đã đem đến cho tôi Bộ sản phẩm eo thon dáng gọn để giúp tôi có được như ngày hôm nay. Nếu chị em đang gặp phải vấn đề mỡ bụng như tôi thì hãy tìm đến Trẻ đẹp sau sinh nhé!”

Trên đây là vài dòng tâm sự của chị Hà sau khi sử dụng Bộ sản phẩm eo thon dáng gọn của Trẻ Đẹp sau sinh và cũng là lời muốn nói của chúng tôi đến với chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em đang gặp phải vấn đề mỡ bụng lâu năm. Với gần 6 năm trong lĩnh vực làm đẹp Trẻ đẹp sau sinh luôn là đơn vị dẫn đầu về việc chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả bằng những sản phẩm thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm trạng của các bạn và cam kết đảm bảo an toàn sau khi sử dụng.