Kem tan mỡ bụng 3 days có hiệu quả không?

Kem tan mỡ bụng 3 days có hiệu quả không?
5 (100%) 3 votes

“Cơn sốt” giảm mỡ bụng bằng kem tan mỡ đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Rất nhiều chị em đang rất băn khoăn rằng việc sử dụng các loại kem như kem tan mỡ 3 days có hiệu quả không? Mình có đôi lời muốn gửi tới chị em khi để giúp các chị em có sử dụng đúng đắn nhất khi có ý định mua các sản phẩm kem tan mỡ bụng.

Bản thân mình cũng đã từng thử nghiệm những loại kem tan mỡ như kem tan mỡ 3 days, kem tan mỡ bla bla,…rất nhiều rồi. Nhưng hiệu quả lại chẳng được như mình mong đợi. Dùng tới  3 hộp rồi nhưng vẫn không hề giảm được.

kem-tan-mo-bung-3-days-co-hieu-qua-khong

Vậy kem tan mỡ bụng 3 days có hiệu quả hay không?

Mình cũng nghĩ rằng do cơ địa của mình không thích ứng với các loại kem tan mỡ thông thường đó nhưng tình cờ mình cũng đã đọc được trên báo về việc sử dụng kem tan mỡ bụng thì được biết rằng nhiều chị em cũng rơi vào tình trạng giống mình.

Qủa thật việc sở hữu một vòng eo lý tưởng là một trong những mơ ước của không ít chị em. Tuy nhiên giảm như thế nào mới hiệu quả?

 

Còn Thu Giang, 26 tuổi, kể: “Em thì chẳng có tiền đi mỹ viện nên chỉ mua kem tan mỡ 3days về tự bôi thôi. Ngày nào cũng thoa hai lần, hì hục massage đúng nửa tiếng như hướng dẫn, mỏi nhừ cả tay. Thế mà hết 3 lọ kem rồi vẫn chả giảm phân nào hết”.

 

Đây là một chia sẻ của chị em khi sử dụng kem tan mỡ bụng 3days, Pizu,…đã chia sẻ với mình, cũng như các thông tin chia sẻ trên mạng.

Vậy giảm mỡ bụng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Sau khi “thất bại” với việc sử dụng kem tan mỡ bụng. Mình đã tham khảo được một phương pháp giảm mỡ bụng bằng đông y của trẻ đẹp sau sinh trên trang eva. Sau một liệu trình sử dụng mình cũng rất hài lòng với sản phẩm cũng như việc chăm sóc tận tình của nhân viên tư vấn.

kem-tan-mo-bung-3-days-co-hieu-qua-khong-2

Ngoài ra trong quá trình thực hiện phương pháp này mình kết hợp tập thể dục nữa để cho hiệu quả cao nhất. Mới đầu sử dụng sử dụng thì cũng chẳng thấy có dấu hiệu gì cứ ngỡ là lại bị “ lừa” nhưng thực sự bất ngờ sau 2 tuần tiếp theo sử dụng sản phẩm này.

Mình đã mua BSP “ Vòng  eo hoàn hảo” của trẻ đẹp sau sinh, kèm với việc tập luyện đều đặn mình đã giảm được 9cm vòng eo chỉ trong 1 liệu trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại website: tredepsausinh.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.