Làm ngay 5 việc sau vào buổi tối để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Làm ngay 5 việc sau vào buổi tối để giảm mỡ bụng nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Giảm mỡ bụng là chủ đề không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn phải xây dựng chế độ ăn hợp lý, thể dục thể thao. Bên cạnh đó, cũng cần chọn đúng thời điểm để giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao. Nếu làm những việc sau đây vào buổi tối bạn sẽ loại bỏ kha khá lượng mỡ thừa đấy nhé!

 

lam-ngay-5-viec-sau-vao-buoi-toi-de-giam-mo-bung-nhanh-chong

Không xem ti vi hay dùng điện thoại trong bữa tối

Rất nhiều bạn trẻ có thói quen vừa ăn tối vừa nghịch điện thoại hoặc xem ti vi. Điều này không hề tốt cho quá trình giảm mỡ bụng của bạn. Khi bạn chú ý xem ti vi hay điện thoại thì lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ nhiều hơn. Ngoài ra việc vừa ăn vừa dùng điện thoại còn làm cơ thể không hấp thụ hết chất dinh dưỡng trong thức ăn. Lượng chất dinh dưỡng thừa sẽ nhanh chóng tích tụ thành mỡ thừa. Đây là nguyên nhân cơ bản gây mỡ bụng và tăng cân của các chị em. Bên cạnh đó hệ tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng không tốt.

Xem thêm: 

Bí quyết chữa đau lưng sau sinh đơn giản tại nhà

Cách tiêu hao lượng mỡ thừa bằng nước ép lựu

Không nên để đèn sáng khi ngủ

 

lam-ngay-5-viec-sau-vao-buoi-toi-de-giam-mo-bung-nhanh-chong

 

Khi ngủ vào ban đêm, nếu ánh sáng thấp sẽ làm cơ thể tiết ra hormone menatonin nhiều hơn. Loại hormone này sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo và calo dư thừa trong cơ thể khi ta ngủ. Do đó, việc tắt các thiết bị điện sáng trước khi đi ngủ đã giúp bạn giảm mỡ bụng rồi đấy.

Giảm lượng muối trong bữa tối

Muối không còn xa lạ gì trong nhà bếp của mỗi gia đình. Nếu bạn đang trong quá trình giảm mỡ bụng nhanh chóng thì nên chú ý, hạn chế lượng muối vào bữa tối. Ăn nhiều muối sẽ làm tích lũy lượng nước gây tăng cân. Hạn chế đồ hộp, đồ đông lạnh vì được ướp lượng muối cao. Để giảm cân hiệu quả, bữa tối bạn nên ăn những món luộc, hấp cung cấp đầy đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể.

Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ

 

lam-ngay-5-viec-sau-vao-buoi-toi-de-giam-mo-bung-nhanh-chong

 

Như đã nói ở trên, thể dục thể thao không thể thiếu trong quá trình giảm mỡ bụng của bạn. Buổi tối là thời gian bạn ít vận động nhất, chính điều đó làm mỡ thừa tích tụ. Lúc này một vài bài tập nhỏ sau bữa tối khoảng 1 tiếng là vô cùng quan trọng, giúp đốt cháy mỡ thừa. Đi bộ là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả rất tốt. Ngoài ra, các động tác yoga nhẹ nhàng vừa giúp bạn thư giãn, vừa đánh bay mỡ thừa hiệu quả.