Mua đai nịt bụng ở đâu tốt và uy tín nhất?

Rate this post

Đai nịt bụng mua ở đâu là một trong những câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất. Hãy để Trẻ Đẹp Sau Sinh sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời này nhé.

Xem thêm:

Gen nịt bụng sau sinh

Tác dụng của cao chè vằng

mua-dai-nit-bung-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat

Thời gian gần đây sản phẩm đai nịt bụng đã và đang trở thành chủ đề được nhiều chị em quan tâm nhiều nhất. Tác dụng của nó mang lại cho chị em phụ nữ nhiều tác dụng như:

Giúp ngăn chặn tình trạng chảy xệ vòng eo, giúp cho vòng eo thêm săn chắc hơn, giúp bạn có một vóc dáng thật tuyệt vời hơn trước,…Tuy nhiên bạn đang thắc mắc rằng nên mua đai nịt bụng sau sinh ở đâu thì tốt mà lại an toàn nhất.

Đai nịt bụng của Trẻ Đẹp Sau Sinh là một trong những sản phẩm được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm này không chỉ dùng cho phụ nữ sau sinh mà nó còn có tác dụng rất tốt các bác tài xế, những người bị bệnh xương khớp,…chỉ cần đeo đai nịt bụng lên.

Cách sử dụng đai nịt bụng( gen nịt bụng) của trẻ đẹp sau sinh:

mua-dai-nit-bung-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-2

– Quấn chặt gen vào vùng bụng. Lưu ý kéo căng 2 dây đai phía ngoài để giúp cố định gen tốt hơn. Nên gen ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Sau 10 ngày đem gen ra phơi dưới ánh nắng hoặc sấy khô 1 lần để diệt vi khuẩn

Để đặt mua sản phẩm đai nịt bụng này ban có thể đặt hàng bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0981.550.660/098.223.3333

Tel: 04 6275 4016

Địa chỉ:  Công ty Cổ phần Vietmedicare – Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội