Muối đông y giảm mỡ bụng có tốt không và mua ở đâu?

Muối đông y giảm mỡ bụng có tốt không và mua ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua muốn đông y uy tín nhất? và bạn cũng băn khoăn không biết sử dụng muối đông y giảm mỡ bụng có tốt không? Hôm nay mình xin giảm đáp thắc mắc này.

☮☮Xem thêm:

☞ Muối Đông y giảm mỡ bụng “siêu tốc”

☞ Kem gừng Đông y – Sản phẩm tan mỡ hiệu quả

 

muoi-dong-y-giam-mo-bung-co-tot-khong-va-mua-o-dau

Giảm đáp thắc mắc muối đông y có hiệu quả hay không? và mua tại địa chỉ nào?

( Thanh Mai – Biên Hòa ) – chia sẻ:

Sau sinh bé thứ 2 xong, vòng 2 trở nên sồ sề khiến mình cảm thấy mất tự tin khi mặc độ, cũng như khi giao tiếp. Tìm hiều được thông tin trên internet mình biết được biết phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối đông y, không biết có hiệu quả không và có để lại tác dụng phụ gì sau khi sử dụng hay không? Và nếu muốn được tư vấn và mua muối đông y thì mua tại địa chỉ nào thì uy tín nhất?

Trả lời:

Chào chị Thanh Mai, phương pháp giảm mỡ bụng  bằng muốn đông y là một trong những phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đông y. Đây là phương pháp hóa nhiệt và đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể rất hiệu quả và an toàn.

Thành phần chủ yếu của muối đông y là sự kết hợp giữa tỉ lệ vàng giữa muối khoáng và các loại thảo dược khác giúp cải thiện về da cũng như giảm mỡ bụng.

Ngoài ra muối đông y còn có tác dụng giảm đau mỏi chân tay, viêm vai gáy, mỏi lưng sau những giờ làm việc căng thẳng nữa,…

muoi-dong-y-giam-mo-bung-co-tot-khong-va-mua-o-dau-2

Cách sử dụng muối đông y đúng cách:

Sử dụng một hộp muối đông y rồi cho vào chảo rang ấm lên rồi đổ vào túi muối.. Sau đó thì bạn có thể quấn túi muối lên vùng bụng hoặc có thể nằm đè lên túi muối khoảng 20 phút mỗi ngày.

Vậy mua muối đông y ở đông tốt nhất và uy tín?

Hiện nay tại Việt Nam, thì sản phẩm muối đông y được phân phối độc quyền tại:

Đ/c: Công ty Cổ phần VietMedicare – 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

☎Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

☎Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn