Những động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản.

Những động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản.
5 (100%) 1 vote

Cơ thể rắn chắc, hoàn hảo luôn là ước muốn của tất cả cánh mày râu. Tuy nhiên, để có thể đánh bay những ngấn mỡ thừa trên người, sỡ hữu những búi cơ săn chắc, các anh em cần có những bài tập khoa học và hiệu quả. Đặc biệt là những động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản.

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cánh đàn ông những động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản.

Xem thêm:
Cách giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất ngay tại nhà
Cách làm Detox giảm mỡ bụng “siêu tốc” trong 7 ngày

I. Động tác gập bụng.

Đây là một động tác khá cơ bản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng cho nam không nhỏ một chút nào.
1. Nằm ngửa trên sàn, 2 gối cong 1 góc 90 độ, bàn chân đặt trên sàn. 2 tay khép lại phía sau hoặc 2 bên đầu, đầu cao hơn thảm 1 chút. Anh em cần lưu ý là chân phải giữ nguyên, không được xê dịch để đem lại hiệu quả tốt nhất.
2. Sử dụng cơ bụng để nhấc vai ra khỏi thảm và gập ngực về phía gối, lưng cong về phía trước.
3. Giữ yên tư thế một vài giây để căng cơ bụng và từ từ về vị trí cũ. Động tác hít thở chính xác là hít vào bằng mũi khi hạ người xuống và thở ra bằng miệng khi nâng người lên. Lặp lại động tác mỗi hiệp khoảng 20 lần.
nhungdongtacgiammobungchonamhieuqua

II. Động tác Plank.

Plank là một trong những bài tập tốt nhất để giảm mỡ bụng cho nam nhưng cũng là động tác khó và tiêu hao thể lực của cánh mày râu nhiều nhất. Để tập luyện bài tập này thành thạo cần có sự kiên trì và bền bỉ.
Bài tập Plank khá đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, và nâng người lên giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, bạn chỉ việc giữ yên tư thế như thế ít nhất là 30 giây, cố gắng sử dụng cơ bụng của bạn để giữ vững tư thế và thở đều. Bài tập này hiệu quả càng lớn nếu bạn giữ được tư thế càng lâu.
nhungdongtacgiammobungchonamhieuqua1

III. Dùng sản phẩm đánh tan mỡ Care+.

Nếu các anh em muốn đạt được hiệu quả nhanh hơn, tốn ít sức hơn khi muốn giảm mỡ bụng cho nam  thì có thể tập luyện kết hợp đồng thời sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ. Gel tan mỡ Care+ với chiết xuất chính từ hạt cafe và Quinoa ( nhập khẩu Canada) kết hợp cùng tinh chất Gừng ( nhập khẩu từ Ấn Độ) tạo ra những hạt giúp phân giải tế bào mỡ vượt trội.Bên cạnh đó hạt tiêu hồng nhập khẩu từ Châu Âu có hoạt tính mạnh trong việc ức chế sự tiếp tục tổng hợp tế bào mỡ mới và phân giải tế bào mỡ lâu năm, hay đơn giản hơn là làm teo hạt mỡ hiệu quả, giúp các mô mỡ thu nhỏ lại và săn chắc hơn.Từ đó giúp các bạn có thể đạt được một cơ thể cân đối và rắn chắc hơn.
nhungdongtacgiammobungchonamhieuqua2
Cách Sử dụng:
-Làm sạch da trước khi thoa gel, sau đó quấn đai nóng hoặc tập thể dục 30 phút để gel phát huy hiệu quả.

– Ít nhất 2 lần / ngày, nên kết hợp theo chế độ tập luyện nhẹ nhàng để gel phát huy tác dụng tối đa nhất.

– Dùng kèm đai quấn nóng hoặc gen bụng nếu không có nhiều thời gian tập luyện trong ngày.