Hướng dẫn phương pháp cai sữa cho bé hiệu quả và an toàn

Hướng dẫn phương pháp cai sữa cho bé hiệu quả và an toàn
5 (100%) 2 votes

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ nên các mẹ thường muốn con mình uống sữa mẹ nhiều nhất có thể. Vậy khi nào mẹ nên cai sữa cho bé là tốt nhất?

Nên cai sữa cho bé khi nào là tốt nhất?

Các chuyên gia về nuôi con bằng sữa mẹ khuyến khích rằng để bé tự quyết định khi nào thì thôi bú. Nike Air Max 1 męskie Tuy nhiên, mẹ có thể là người quyết định điều gì là tốt nhất cho con cũng như cho bản thân, và phụ thuộc vào hoàn cảnh riêng.

Cai sữa khi bé có thể tự ngồi

 http://muoidongy.com/phuong-phap-cai-sua-cho-be-hieu-qua-va-an-toan/ ‎

Cai sữa cho bé khi bé có thể tự ngồi

Khi bé có thể tự ngồi và cứng cáp hơn, trẻ đã gần một tuổi. Hệ thần kinh và hệ vận động phát triển tương đối, cơ thể trẻ có khả năng tự đề kháng nếu thiếu sữa mẹ.

Cai sữa cho bé khi bé bập bẹ biết nói

Khi bé có thể bập bẹ nói: “Mẹ bế”, “Ông bà”. Womens Air Jordan 13 Tại thời điểm này, hệ thần kinh và thính giác của trẻ phát triển. nike air presto uomo Đây cũng là giai đoạn trẻ tự muốn khẳng định sự hiện diện của mình bằng những vốn từ ít ỏi. Nike Air Presto Giai đoạn này, bạn cần bổ sung thêm nhiều thực phẩm mới để thực đơn của bé thêm đa dạng hơn. Bạn có thể cho bé ăn thêm lượng sữa ngoài khoảng 500-600ml mỗi ngày. nike air max 1 rose Femme

Khi trẻ có thể ăn được cháo và cơm nhão

 http://muoidongy.com/phuong-phap-cai-sua-cho-be-hieu-qua-va-an-toan/ ‎

Khi trẻ có thể ăn được cháo và cơm nhão

Khi trẻ có khả năng nhai, nuốt nghĩa là hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển. NIKE MATCH SUPREME
Bạn nên cho trẻ ngồi vào bàn ăn cùng với gia đình.

Khi trẻ có thể nhận biết và có ấn tượng với màu sắc

Thay đổi màu sắc đầu vú, bạn cũng có thể cai sữa cho bé. Canotte Los Angeles Clippers Cách này chỉ hiệu quả khi bé bắt đầu phân biệt được màu sắc. Khi không thấy màu sắc quen thuộc của núm vú, bé sẽ dần dần ngưng bú. Cheap Nike Air Max 2017 Bạn nên dùng những màu tự nhiên để “nhuộm” đầu vú. Mujer Air Jordan 3 Chẳng hạn như dùng củ dền để lấy màu đỏ, nghệ tạo màu vàng hoặc bôi 1 chút ớt (đủ để làm bé sợ chứ không làm bỏng môi bé), bôi son đỏ, bôi 1 chút dầu,…

Cai sữa cho bé trong những trường hợp đặc biệt

Trong những trường hợp sau, trẻ cần được cai sữa ngay: mẹ mắc những bệnh lý liên quan đến bầu vú như nứt nẻ đầu vú, mẹ mắc bệnh truyền nhiễm.

Lưu ý quan trọng trong khi cai sữa cho trẻ

 http://muoidongy.com/phuong-phap-cai-sua-cho-be-hieu-qua-va-an-toan/ ‎

Lưu ý khi cai sữa cho trẻ

Không nên cai sữa cho bé trong thời kỳ nắng nóng hay thời tiết khắc nghiệt, đang giao mùa. Không cai sữa khi bé đang có vấn đề về sức khoẻ. Không nên cai sữa khi bé đang bị ốm vì sẽ khiến bé khó thích nghi với những thay đổi mới, gây ra biếng ăn, còi xương. fjallraven kanken backpack outlet Khi tiến hành cai sữa cần quan tâm đặc tới chế độ dinh dưỡng đặc biệt của bé để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết thay thế cho sữa mẹ.