Tâm sự quá trình giảm mỡ bụng cực khổ

Tâm sự quá trình giảm mỡ bụng cực khổ
5 (100%) 1 vote

Tôi lấy chồng được 6 năm và chúng tôi đã có 2 mụn con, 1 bé trai và 1 bé gái. Hai lần sinh con làm tôi rất hiểu lo lắng của chị em phụ nữ khi đối mặt với những thay đổi của cơ thể như cân nặng tăng đáng kể, vòng bụng bị giãn ra dẫn tới có nhiều mỡ vùng bụng.

►►Xem thêm:

giảm mỡ bụng bằng muối

kem tan mỡ bụng nào tốt

Nhưng ngày nay với sự phát triển của internet chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin về các phương pháp khác nhau để giảm mỡ bụng. Hoặc ngay cả trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm quảng bá với tác dụng giảm eo rất hiệu quả. Nhưng liệu sản phẩm có thật sự hiệu quả như quảng cáo, đó là nỗi băn khoăn muôn thuở.

tam-su-qua-trinh-giam-mo-bung-cuc-kho-2

Tôi đã giảm mỡ bụng như thế nào?

Tôi tên là Nguyễn Thị Phương Dung, năm nay 35 tuổTi, nhân viên văn phòng của trường THPT Trần Thánh Tông tại Hà Nội. Khoảng thời gian sau khi sinh bé thứ nhất, tôi đã vô cùng lo lắng khi nhận ra vòng bụng của mình bị chảy xệ, có nhiều vết nám và mỡ bụng. Ngắm mình trong gương, tôi đã quyết tâm phải lấy lại vòng eo ban đầu. Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin trên mạng về việc giảm mỡ bụng sau sinh. Sau nhiều ngày tra cứu và đọc các bài báo, tôi nhận thấy có một phương pháp được các mẹ sử dụng và chia sẻ rất nhiều đó là việc quấn bụng muối nóng và tập thể dục nhẹ (nhiều người nổi tiếng làm mẹ cũng sử dụng phương pháp này).

tam-su-qua-trinh-giam-mo-bung-cuc-kho

Nhận thấy phương pháp này rất hữu ích, tôi đã quyết định thử xem. Công việc đầu tiên là tôi tìm hiểu xem việc mua muối nóng ở đâu. Tôi cũng hỏi thăm bạn bè và đồng nghiệp thì được biết đến sản phẩm của Trẻ đẹp sau sinh. Trong bộ sản phẩm giành cho chị em sau sinh có sản phẩm Muối Đông Y rất tốt cho sức khỏe. Tôi đã đặt mua một bộ sản phẩm “ BSP Chăm Sóc Sau Sinh”  dùng thử.

Kết quả sử dụng sản phẩm giảm mỡ bụng sau sinh như thế nào?

Bộ sản phẩm sử dụng khá dễ dàng và tiện lợi, không tốn nhiều thời gian. Không chỉ sử dụng sản phẩm  mà tôi còn tập thể dục cùng chế độ ăn uống hợp lý.Sử dụng sản phẩm được khoảng hơn 1 tháng, tôi đã giảm được 12 cm mỡ bụng. Da bụng của tôi cũng sáng lên hơn nhiều so với hồi mới sinh và các vết thâm rạn cũng mờ đi đáng kể. Vòng eo của tôi đã eo thon trở lại. Anh chồng iêu quý của tôi cũng nhận ra sự thay đổi đó, anh đã vui miệng nói “ Em xinh đẹp của ngày xưa đây rồi”. Đến khi sinh bé thứ 2 tôi vẫn tin dùng bộ sản phẩm chăm sóc sau sinh của Trẻ đẹp sau sinh. Nhiều chị em vẫn thường hỏi tôi “ Chị đã sinh 2 bé rồi mà vòng bụng của chị vẫn eo thon gọn thế. Em thật ghen tỵ quá.” . Tôi cũng thường tư vấn cho các chị em sử dụng sản phẩm này.